Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ công chức cơ quan Đảng ủy Khối.

Thứ tư - 17/02/2021 22:05
Sáng ngày 17/2/2021 (mồng 6 tết ) đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới gặp mặt cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhân ngày làm việc đầu năm mới.
a d
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng những kết quả đạt được trong năm qua của Đảng bộ, để đạt được những thành tích đó có sự nỗ lực tham mưu của cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối, khẳng định vai trò, vị thế của Đảng ủy Khối ngày càng được nâng lên, đồng chí cũng đã thông tin thêm về tình hình chung của tỉnh trong dịp tết Nguyên Đán, nhất là công tác chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, vùng sâu, vùng xa, các hoạt động an sinh, xã hội được thực hiện chu đáo; an ninh, trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo... Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, tập trung triển khai nhiệm vụ năm 2021 đảm bảo kịp thời, hiệu quả.
Thay mặt cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Thường trực Tỉnh ủy để Đảng ủy Khối thực hiện tốt vai trò và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận