Chi bộ Tổ chức - Văn Phòng- Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”.

Thứ hai - 12/04/2021 05:59
Chiều ngày 07/4/2021, chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng được Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh hướng dẫn thực hiện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, chi bộ được nghe đồng chí Lê Đình Hưng, đảng viên tổ Đảng TT&BVPC trình bày nội dung chuyên đề “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”. Qua đó, nêu rõ những kết quả đạt được trong công tác thực hiện quy chế dân chủ tại Công ty đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cũng như phương hướng, nhiệm vụ thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong thời gian tới. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ cũng được nghe 12 ý kiến đóng góp, nhận xét của các đảng viên đối với công tác này.
Thời gian qua, ngoài việc thực hiện nghiêm túc sinh hoạt chi bộ định kỳ với hình thức tổ chức đa dạng, nội dung phong phú, chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế đã triển khai sinh hoạt theo từng chuyên đề với những nội dung mang tính thiết thực, liên quan mật thiết đến việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.
Đặc biệt, nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đảng viên trong chi bộ, trước khi tiến hành các nội dung sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức kỷ niệm ngày vào Đảng cho các đồng chí có ngày vào Đảng trong tháng, tổ chức tặng hoa và trao quà chúc mừng như một dịp để nhắc nhở các đảng viên phải trân trọng, ghi nhớ ngày tháng thiêng liêng trọng đại này.
Ảnh: Tặng hoa, trào quà cho các đảng viên có ngày vào Đảng trong tháng 4
Đây là một ý tưởng mới trong công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ, tạo nên khí thế hào hứng, sôi nổi để mỗi đảng viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa để trở thành người đảng viên mẫu mực, góp một phần nhỏ công sức của mình xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.


 

Tác giả bài viết: Tiến Long – Điện lực Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

54-TB/ĐUK

TB mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng Khóa IV năm 2021

22/09/2021

53-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng tháng 9 (24/9/2021)

22/09/2021

51-TB/ĐUK

TB mở Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021

17/09/2021

52-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

17/09/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay3,119
  • Tháng hiện tại84,742
  • Tổng lượt truy cập1,233,217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây