Chi bộ Tổ chức - Văn Phòng- Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”.

Thứ hai - 12/04/2021 05:59
Chiều ngày 07/4/2021, chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng được Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh hướng dẫn thực hiện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, chi bộ được nghe đồng chí Lê Đình Hưng, đảng viên tổ Đảng TT&BVPC trình bày nội dung chuyên đề “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”. Qua đó, nêu rõ những kết quả đạt được trong công tác thực hiện quy chế dân chủ tại Công ty đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cũng như phương hướng, nhiệm vụ thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong thời gian tới. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ cũng được nghe 12 ý kiến đóng góp, nhận xét của các đảng viên đối với công tác này.
Thời gian qua, ngoài việc thực hiện nghiêm túc sinh hoạt chi bộ định kỳ với hình thức tổ chức đa dạng, nội dung phong phú, chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế đã triển khai sinh hoạt theo từng chuyên đề với những nội dung mang tính thiết thực, liên quan mật thiết đến việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.
Đặc biệt, nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đảng viên trong chi bộ, trước khi tiến hành các nội dung sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức kỷ niệm ngày vào Đảng cho các đồng chí có ngày vào Đảng trong tháng, tổ chức tặng hoa và trao quà chúc mừng như một dịp để nhắc nhở các đảng viên phải trân trọng, ghi nhớ ngày tháng thiêng liêng trọng đại này.
Ảnh: Tặng hoa, trào quà cho các đảng viên có ngày vào Đảng trong tháng 4
Đây là một ý tưởng mới trong công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ, tạo nên khí thế hào hứng, sôi nổi để mỗi đảng viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa để trở thành người đảng viên mẫu mực, góp một phần nhỏ công sức của mình xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.


 

Tác giả bài viết: Tiến Long – Điện lực Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

110-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V, năm 2022

19/09/2022

109-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

09/09/2022

72-GM/ĐUK

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nối đường truyền Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt Quy định của Trung ương, các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

22/08/2022

107-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

05/08/2022

Lượt truy cập
  • Đang truy cập174
  • Máy chủ tìm kiếm18
  • Khách viếng thăm156
  • Hôm nay31,206
  • Tháng hiện tại1,052,362
  • Tổng lượt truy cập6,777,200
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây