Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ hai - 12/04/2021 02:49
Vừa qua, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Là chi bộ có tính đặc thù, có nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên của Chi bộ tham mưu, triển khai, thực hiện Chỉ thị số 05 trong toàn Đảng bộ Khối, thời gian qua các đồng chí đảng viên của Chi bộ đã chủ động, có nhiều cách làm sáng tạo trong công tác triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả, góp phần vào thành công chung của Đảng bộ Khối.
Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là các cán bộ, đảng viên giữ vị trí chủ chốt đã chủ động xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện theo cương vị công tác của mình, định kỳ báo cáo để Cấp ủy, Chi bộ giúp đỡ, giám sát. Chú trọng thực hiện các quy định, trách nhiệm về nêu gương, đã tác động tích cực đến việc rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức tư cách của cán bộ, đảng viên, ý thức trách nhiệm, chất lượng giải quyết công việc từng bước được nâng lên. Sự công khai, dân chủ, cầu thị, tôn trọng Nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp, nêu gương trong công việc, “nói đi đôi với làm” được đề cao, góp phần củng cố niềm tin, nâng cao vị thế, uy tín của Chi bộ, Cơ quan Đảng ủy Khối.
Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã thảo luận, phân tích những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.
Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị
Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt kết quả tốt, thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu nỗ lực học tập và làm theo Bác trước hết phải là người đảng viên tốt, mỗi đảng viên chấp hành nghiêm túc các quy định Đảng, Nhà nước; sáng tạo, phù hợp, thiết thực, cụ thể theo từng vị trí, nhiệm vụ, công việc được phân công; tiến hành rà soát việc thực hiện cam kết theo định kỳ; phát huy vai trò nêu gương của từng tập thể, cá nhân; tuyên dương và nhân rộng gương điển hình tiên tiến; mỗi đảng viên thực hiện tốt Chỉ thị 05 trên cơ sở các mối quan hệ công tác nhằm xây dựng môi trường lành mạnh, trong sáng, hài hòa, thủy chung.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối tặng Chứng nhận cho tập thể và các cá nhân
điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021
Tại Hội nghị Chi bộ khen thưởng đối với 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn từ 2016 - 2021

 

Tác giả bài viết: Xuân Bính - Ban Tổ chức Đảng ủy Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

110-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V, năm 2022

19/09/2022

109-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

09/09/2022

72-GM/ĐUK

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nối đường truyền Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt Quy định của Trung ương, các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

22/08/2022

107-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

05/08/2022

Lượt truy cập
  • Đang truy cập136
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm121
  • Hôm nay31,310
  • Tháng hiện tại1,052,466
  • Tổng lượt truy cập6,777,304
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây