Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021

Thứ năm - 01/04/2021 05:56
Chiều ngày 01/4/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng đại diện các ban Đảng tham dự lễ bế giảng.

Tham gia lớp Đối tượng Đảng khóa I năm 2021 có 62 quần chúng ưu tú là học sinh, sinh viên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Trường CĐ nghề Việt Đức.
Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2021 diễn ra trong 4 ngày. Học viên đã được nghe các giảng viên kiêm chức của Đảng ủy Khối giới thiệu 5 chuyên đề lý luận bao gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đều đi sâu phân tích và liên hệ thực tiễn giúp cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia trao đổi, thảo luận về một số vấn đề thời sự được dư luận hiện nay quan tâm và thực hiện bài kiểm tra đánh giá vào cuối khóa học bằng hình thức làm bài trắc nghiệm trên hệ thống máy tính.

a1
Ảnh: Đ/c Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại lễ bế giảng
Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng 62 học viên đã hoàn thành khóa học và đạt kết quả tốt, đặc biệt đồng chí nhấn mạnh: Để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu trong học tập, gương mẫu và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của trường, của lớp.

aẢnh: Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng quà cho các học viên xuất sắc
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận trong đó có: 09 đồng chí đạt xuất sắc, chiếm 14,7%; 37 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm 60,65%; 15 đồng chí đạt loại khá, chiếm 24,60%.

Tác giả bài viết: Hương Huyền - Ban Tuyên giáo