Đảng ủy Khối chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 20/06/2022 21:57
Chiều ngày 20/6, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí và Hội Nhà báo Hà Tĩnh nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2022.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải và các thành viên Đoàn đã tặng hoa, động viên và ghi nhận những kết quả trên các mặt công tác của các cơ quan báo chí góp phần cùng cả hệ thống chính trị tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Đoàn công tác Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Hà Tĩnh

Chúc mừng Báo Hà Tĩnh

...và chúc mừng Đặc san Thông tin tư tưởng Hà Tĩnh

Chúc mừng và tặng hoa các đơn vị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan trong hệ thống báo chí của tỉnh tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức chuyển tải theo hướng sinh động, hấp dẫn, chuyên nghiệp để thu hút sự quan tâm của quý độc giả; đặc biệt, các cơ quan báo chí phải là lực lượng đi đầu, làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận để cùng đồng hành với sự phát triển của Tỉnh trong giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: Trần Khánh