Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thứ ba - 14/06/2022 06:19

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, khơi dậy niềm tự hào, phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tinh thần tự tôn dân tộc. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong hệ thống chính trị đối với cuộc vận động; phát huy vai trò của doanh nghiệp trong thực hiện các giải pháp phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, phục vụ nhiệm vụ duy trì, phát triển kinh tế tỉnh nhà. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và Sở Công thương đã phối hợp tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

1

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Sở Công thương tại địa chỉ: http://socongthuong.hatinh.gov.vn/. Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương và Nhân dân trên địa bàn tỉnh (trừ thành viên ban tổ chức, tổ thư ký và những người trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi).
Người dự thi sẽ trả lời câu hỏi liên quan đến các nội dung như: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; chính sách mới của tỉnh trong hỗ trợ chuỗi hình thành và tiêu thị sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn; tìm hiểu một số sản phẩm OCOP tiêu biểu...
Thời gian dự thi diễn ra trong 3 tuần, từ ngày 13/6/2022 đến hết ngày 2/7/2022. Dự kiến tổng kết và trao giải ngày 12/7/2022.

Tác giả bài viết: Ban biên tập