Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Sôi nổi đợt sinh hoạt chính trị “Phát huy truyền thống – Xây dựng quê hương”

Thứ năm - 19/08/2021 03:56
Hướng đến Kỷ niệm 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, vừa qua Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chỉ đạo các cơ sở đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh phát huy truyền thống – Xây dựng quê hương”.


 Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh sinh hoạt chuyên đề

Theo đó, Đoàn Khối đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức sinh hoạt bằng các hình thức trực tiếp và trực tuyến đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thông qua các diễn đàn này, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) sẽ hiểu rõ hơn lịch sử vẻ vang của quê hương Hà Tĩnh trong suốt quá trình hình thành, phát triển và truyền thống 65 năm Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.
a

Sinh hoạt Chi đoàn Văn phòng thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Cũng tại diễn đàn này, với hệ thống câu hỏi thảo luận gợi mở, đa dạng, đã tạo thành diễn đàn sôi nổi để ĐVTN trao đổi, trình bày quan điểm cá nhân đối với các vấn đề chính trị, xã hội đang được quan tâm đồng thời tập trung xác định vai trò của thế hệ trẻ trong việc rèn luyện, nỗ lực, cống hiến để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh và đóng góp, cống hiến cho quê hương, đất nước.

a

Chi đoàn Sở Nội vụ sinh hoạt bằng hình thức trực tuyến

Với nhiều hình thức đa dạng, tại các đơn vị đã có sự sáng tạo, linh hoạt, vận dụng công nghệ thông tin để đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tạo hiệu ứng tích cực trong ĐVTN. Tiêu biểu, tại một số đơn vị đã sử dụng trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi hệ thống Infographic tuyên truyền sang video có thuyết trình tạo nên sự mới mẻ, hấp dẫn, tăng hiệu ứng và tương tác trong buổi sinh hoạt; hay như tổ chức sinh hoạt có sự tham gia nói chuyện của các đồng chí lão thành, những người đã trực tiếp chứng kiến quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh nhà…
Đợt sinh hoạt chính trị đã tạo được sự lan tỏa trong các tổ chức cơ sở Đoàn và sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN, qua đó góp phần bồi dưỡng tư tưởng, nhận thức và hành động của tuổi trẻ trong xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


 

Tác giả bài viết: Quỳnh Hương – Phó Bí thư Đoàn Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

122-TB/ĐUK

TB giới thiệu chức danh và chữ ký của đồng chí Đặng Ngọc Sơn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

21/11/2022

120-TB/ĐUK

Kiểm tra nhận thức xét kết nạp đảng tháng 11 năm 2022

09/11/2022

118-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VII, năm 2022

31/10/2022

77-GM/ĐUK

Lễ bàn giao các công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại thôn Tân Hạ, xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê

27/10/2022

Lượt truy cập
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay12,940
  • Tháng hiện tại352,007
  • Tổng lượt truy cập8,410,620
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây