Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Thứ hai - 23/08/2021 20:48
Chiều ngày 23/8, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh tại huyện Lộc Hà, cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo huyện Lộc Hà.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các đơn vị: Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà, điểm cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Thạch Bằng và Nhà khách hữu nghị Việt - Lào. Tại các điểm đến, đoàn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các lực lượng đã gặp phải trong suốt thời gian vừa qua.

a

Đồng chí Nguyễn Đình Hải và thành viên trong đoàn lưu ý các lực lượng tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, vì vậy tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, đồng thời mong muốn các đơn vị, điểm chốt tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực vượt khó để cùng cả hệ thống chính trị sớm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần ổn định tình hình, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.
Dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Hải đã trao tặng Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà và các điểm cách ly tập trung 1.200 bộ xét nghiệm test nhanh Covid-19 và 5 thùng khẩu trang y tế, tổng trị giá gần gần 160 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Lâm Long