Sôi nổi các giải thể thao chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ hai - 30/09/2024 05:33
Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024), vừa qua, nhiều đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức sôi nổi các giải thể thao chào mừng.
Hội thao ngành Ngân hàng Hà Tĩnh năm 2024
Trong 02 ngày 28 và 29/9, Tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - Thể thao tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh chủ trì tổ chức Hội thao ngành Ngân hàng Hà Tĩnh năm 2024, Hội thao thu hút sự tham gia của 384 vận động viên đến từ 23 tổ chức tín dụng trên địa bàn toàn tỉnh, tranh tài ở 02 bộ môn: Bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.
Kết thúc Hội thao, BIDV Hà Tĩnh vô địch ở hai bộ môn Bóng đá nam và Bóng chuyền hơi nữ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
và đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh
tặng hoa chúc mừng các đội tham gia Hội thao

Trận đấu Bóng chuyền hơi nữ giữa Đội Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh gặp Đội Ngân hàng MSB Hà Tĩnh

Đồng chí Hà Thị Sâm – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối trao Cúp vô địch bộ môn Bóng đá nam cho Đội BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh

Giải Bóng chuyền Mitraco
Ngày 28/9, Tổng Công ty Khoáng sản và Thương Mại Hà Tĩnh (Mitraco) tổ chức Giải Bóng chuyền Mitraco. Giải đấu với hai nội dung gồm bóng chuyền đệm nam (09 đội bóng) và bóng chuyền hơi nữ (06 đội bóng) thu hút hơn 100 vận động viên là cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động đến từ các đơn vị thành viên Tổng Công ty. Kết thúc Giải đấu, đội tuyển Văn phòng Tổng Công ty giành chức vô địch môn bóng chuyền đệm nam; chức vô địch ở môn bóng chuyền hơi nữ thuộc về Đội Công ty CP Thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc.

Đồng chí Trần Công Hoan – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối và lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải

Trận đấu giữa Đội Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Thiên Lộc với Đội Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt

Giải Bóng đá doanh nghiệp – doanh nhân Hà Tĩnh 2024
Từ ngày 27/9 đến ngày 29/9 diễn ra Giải Bóng đá Doanh nghiệp - Doanh nhân Hà Tĩnh 2024 do Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức, với sự tham gia của 10 đội bóng, hơn 130 vận động viên, đại diện cho các doanh nghiệp, liên quân doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Sau 03 ngày tranh tài, chiều 29/9, tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch cho Đội tuyển Trường Albert Einstein Hà Tĩnh, Đội tuyển PVOIL Vũng Áng giành ngôi Á quân, Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh và Liên quân Doanh nghiệp doanh nhân TP Hà Tĩnh đồng giải Ba.

Đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh trao chức vô địch cho đội Trường Albert Einstein Hà Tĩnh

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối trao chức Á quân cho đội PVOIL Vũng Áng

Với ý nghĩa chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và hưởng ứng tháng hành động vì sự phát triển của doanh nghiệp năm 2024, các giải thể thao đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ đảng viên, người lao động tại các doanh nghiệptạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Đình Lộc

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa VIII năm 2024

11/10/2024

Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024

11/10/2024

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa VII

02/10/2024

Hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2024.

24/09/2024