Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ hai - 10/10/2022 22:53
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Đảng ủy Khối đã đến tặng hoa, chúc mừng một số doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Trong dịp này, các đoàn công tác đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên và người lao động các đơn vị: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tĩnh, Công ty CP Dược Hà Tĩnh, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh, Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh;…
Tại buổi gặp mặt, chúc mừng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Đảng ủy Khối đã đánh giá cao hoạt động của các đơn vị doanh nghiệp trong thời gian qua. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, chăm lo sức khoẻ cho nhân dân, đóng nộp ngân sách Nhà nước và tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, đóng góp lớn vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, mặc dù Hà Tĩnh đã có nhiều bước phát triển mới, tuy nhiên, nhìn chung đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Bên cạnh nỗ lực của hệ thống chính trị, tỉnh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành để nâng cao đời sống người dân, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương. Tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội. Tin tưởng các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, áp dụng khoa học và công nghệ, phát huy những kết quả đạt được và phát huy lợi thế của tỉnh để tiếp tục đạt những kết quả sản xuất, kinh doanh tốt hơn nhằm phát triển bền vững. Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định, tỉnh luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn để các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.
Một số hình ảnh hoạt động của các đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh:

1


Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Hoàng Trung Dũng và Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh - Nguyễn Đình Hải tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh


2


 … tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty CP Dược Hà Tĩnh.


3


Đoàn công tác của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trần Thế Dũng và
Phó Bí thư Đảng ủy Khối - Nguyễn Trọng Vân tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Đầu tư và
phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh.


4


…tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh


5

…tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa, ảnh: Báo Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

126-GM/ĐUK

Kết nối đường truyền Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 12 và Tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

05/12/2023

125-GM/ĐUK

Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

29/11/2023

123-GM/ĐUK

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/ĐUK và 12 năm thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối về “Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”.

24/11/2023

183-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

24/11/2023

Lượt truy cập
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay6,275
  • Tháng hiện tại33,490
  • Tổng lượt truy cập12,153,201
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây