Đảng ủy Trường Chính trị Trần Phú đỡ đầu, tài trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Hòa Hải, huyện Hương Khê

Thứ năm - 28/07/2022 05:05
Thực hiện Quyết định số 834/QĐ-UBND, ngày 22/4/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc giao và chấp thuận đỡ đầu, tài trợ các thôn, xã xây dựng nông thôn mới, vừa qua Đảng ủy Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức trao số tiền tài trợ đỡ, đầu xây dựng nông thôn mới tại thôn 13, xã Hoà Hải, huyện Hương Khê. Cùng tham dự có các đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, Văn phòng NTM huyện và lãnh đạo xã Hoà Hải.
Theo đó, Trường Chính trị Trần Phú đã trao số tiền 200 triệu đồng cho lãnh đạo xã và thôn để thực hiện các hạng mục, bao gồm: Hỗ trợ đổ đất đắp nền xây dựng sân nhà văn hoá thôn 13; hỗ trợ xây dựng nâng cấp, sữa chữa 04 nhà ở cho người dân; hỗ trợ xây dựng 5 km đường điện thắp sáng làng quê và phối hợp với người dân trong thôn làm công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang vườn hộ.

1

Đảng ủy, BGH Trường chính trị Trần Phú trao biểu trưng số tiền tài trợ cho Ban phát triển thôn 13

Tại Lễ trao tiền tài trợ, đỡ đầu, đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động và học viên nhà trường đã đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của huyện Hương Khê, lãnh đạo xã Hòa Hải, đặc biệt là Ban phát triển thôn 13 về các nội dung đỡ đầu, tài trợ và bám sát để triển khai thực hiện. Đến nay, các công việc đã hoàn thành thể hiện trách nhiệmtình cảm và tâm huyết của toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên toàn trường trong việc đồng hành cùng xã Hòa Hải và Nhân dân thôn 13 trong phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Hương Khê thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn những tình cảm mà nhà trường đã dành cho địa phương, nhất là nhân dân Thôn 13, đây là đơn vị duy nhất có số tiền tài trợ lớn, là nguồn lực cơ bản để thôn hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Mong rằng, trong thời gian tới, Trường Chính trị Trần Phú tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tư vấn cho xã về những vấn đề hiện nay mà xã đang cần để từng bước nâng cao hiệu quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Đình Hùng – Trường Chính trị Trần Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

86-GM/ĐUK

Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến quán triệt, học tập, triển khai thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

08/03/2023

132-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới Khóa I, năm 2023

09/03/2023

131-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

06/03/2023

85-GM/ĐUK

Hội nghị chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên về trực thuộc các Đảng bộ: Thành phố Hà Tĩnh, Huyện Hương Sơn, Huyện Hương Khê.

03/02/2023

Lượt truy cập
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay15,635
  • Tháng hiện tại344,855
  • Tổng lượt truy cập9,800,666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây