Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019

Thứ sáu - 16/10/2020 10:51
Sáng ngày 03/9/2019, Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Trung Thành. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.
t
Toàn cảnh buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Phan Trung Thành được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng, đây là vinh dự của cá nhân, gia đình đồng chí đảng viên và là niềm tự hào chung của Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong thời gian qua đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã không ngừng học tập, nghiên cứu, làm việc, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, của ngành Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Đồng thời, đề nghị đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, kinh nghiệm của bản thân trên cương vị công tác, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; phát huy thành tích đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả hoạt động của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra, đưa tỉnh nhà phát triển nhanh hơn, bền vững hơn theo hướng công nghiệp hiện đại.
t1
Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Trung Thành
Đồng chí Phan Trung Thành bày tỏ niềm vinh dự tự hào, phấn khởi khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, sự ghi nhận của tổ chức đảng các cấp đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và sự cống hiến của bản thân đồng chí cho Đảng, cho cách mạng trong 30 năm qua. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ, Ban Giám đốc để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, phụ trách; đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, cùng tập thể xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Phan Xuân Bính - Ban Tổ chức Đảng ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

TB

Thông báo Lịch trực ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5

29/04/2021

GM

Giấy mời Sơ kết Chỉ thị 05

16/04/2021

TB

Thông báo mở lớp Đối tượng Đảng K2-2021

16/04/2021

CTr - Tháng 4/2021

Chương trình công tác tháng 4 năm 2021

31/03/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,107
  • Tháng hiện tại16,624
  • Tổng lượt truy cập577,751
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây