Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh gặp mặt nguyên cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

Chủ nhật - 18/10/2020 21:17
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy Khối qua các thời kỳ, lãnh đạo đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Thế Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì cuộc gặp mặt.
55 1
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thế Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối báo cáo những kết quả nổi bật của Đảng bộ trong thời gian qua, nhất là những kết quả, thành tích đạt được trong năm 2017: tập thể Ban Thường vụ, cán bộ, đảng viên cơ quan Đảng ủy Khối đoàn kết, thống nhất, bám sát chủ trương, nghị quyết, chỉ thị và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần quan trọng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh của tỉnh.

Công tác xây dựng Đảng đi vào nề nếp, đã chủ động tìm tòi, sáng tạo những cách làm mới, phù hợp với tính chất, đặc điểm riêng của Đảng bộ Khối, tập trung một số chuyên đề hiệu quả rõ như: tổ chức hội thi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng kế hoạch, ký cam kết việc học tập và làm theo, gắn với thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; toạ đàm về giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan nhà nước; ban hành chỉ thị về nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy; chỉ đạo xây dựng văn hóa công sở...

Với những kết quả, thành tích đạt được, năm 2017 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh là một trong 8 đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh ủy công nhận là Đảng bộ “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”, các ban xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể Khối đều được cấp trên biểu dương, khen thưởng.
66 2
Đồng chí Đinh Xuân Việt - Nguyên Phó Bí thư Thường trưc Tỉnh uỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu
Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của Đảng ủy đánh giá cao, chúc mừng những kết quả, thành tích đã đạt được của Đảng bộ thời gian qua, đồng thời khẳng định, trong từng thời kỳ khác nhưng vai trò của Đảng bộ Khối đều rất quan trọng, góp phần vào kết quả chung trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của tỉnh. Chia sẻ những khó khăn trong hoạt động của Đảng bộ, các đồng chí mong muốn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục nghiên cứu, tham mưu bổ sung rõ chức năng, nhiệm vụ của Đảng ủy Khối, phấn đấu nâng tầm Đảng bộ; tranh thủ tối đa sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tăng cường phối hợp với Bán cán sự Đảng UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, địa phương để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ hiệu quả, rõ nét.

Tác giả bài viết: Lê Văn Phúc - Văn phòng Đảng uỷ Khối