Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân năm 2017

Chủ nhật - 18/10/2020 11:35
Ngày 17/01/2017 dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trần Thế Dũng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiến hành kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ trong năm 2017. Cùng dự chỉ đạo có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.
3 12
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối đã quán triệt nội dung, kế hoạch, thời gian, cách làm của hội nghị kiểm điểm. Theo đó, yêu cầu hội nghị kiểm điểm trên tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, mang tính xây dựng cao; cần phân tích nguyên nhân, kết quả và chỉ ra cho được những hạn chế, yếu kém để tìm giải pháp khắc phục.
Việc kiểm điểm tập thể phải tập trung phân tích, làm rõ những ưu điểm và những kết quả đạt được, đồng thời chỉ rõ khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân và hướng khắc phục trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trên các nội dung công tác, nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, gắn với lãnh đạo thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, việc khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, phòng chống tham nhũng, lãng phí...
Với mỗi cá nhân, cần thực hiện việc kiểm điểm một cách khoa học, thẳng thắn, nghiêm túc trong tự phê bình và phê bình, đúng trọng tâm, trọng điểm.
Báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thể hiện rõ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017; việc khắc phục hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra tại hội nghị kiểm điểm năm 2016 và kiểm điểm theo Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII); về thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; trách nhiệm của tập thể và người đứng đầu... Thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm, hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân, giải pháp khắc phục trong năm 2018.
Với tinh thần, thái độ nghiêm túc, hội nghị dành nhiều thời gian để tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối thẳng thắn thực hiện tự phê bình và phê bình, chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm và các giải pháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới để nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đảng bộ Khối trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chung của tỉnh trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Lê Phúc - Văn phòng Đảng uỷ Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

54-TB/ĐUK

TB mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng Khóa IV năm 2021

22/09/2021

53-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng tháng 9 (24/9/2021)

22/09/2021

51-TB/ĐUK

TB mở Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021

17/09/2021

52-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

17/09/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,722
  • Tháng hiện tại84,345
  • Tổng lượt truy cập1,232,820
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây