Đồng chí Trần Duy Chiến giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh

Thứ năm - 25/11/2021 03:57
Sáng ngày 25/11/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định chỉ định Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ; đồng chí Trần Duy Chiến, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định và
tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Duy Chiến và đồng chí Nguyễn Thế Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng Đảng ủy, Hội đồng thành viên công ty đã kiện toàn được nhân sự chủ chốt. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị đồng chí Trần Duy Chiến trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh đoàn kết, thống nhất, tập trung dân chủ, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể; thường xuyên nắm bắt tư tưởng, động viên cán bộ, đảng viên và người lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trước đó, ngày 02/11/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã có Quyết định số 3599-QĐ/UBND về việc điều động ông Trần Duy Chiến - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến công tác tại Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh; bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Nam Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Trần Khánh