Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ ba - 13/04/2021 22:26
Sáng ngày 13/4/2021, Đảng bộ BHXH tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Công Hoan - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh, Trưởng các tổ chức đoàn thể, toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh. Cùng tham dự Hội nghị có các đảng viên thuộc các đảng bộ, chi bộ: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Công ty Cổ phần Chè Hà Tĩnh, Công ty Bảo hiểm Bảo Minh, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Công Hoan - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trực tiếp phổ biến, quán triệt các nội dung Nghị quyết.
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Công Hoan đã truyền đạt các chuyên đề: Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030.

Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Anh – UV BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ BHXH tỉnh, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng. Ngay sau Hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh sẽ nhanh chóng xây dựng bổ sung, sửa đổi chương trình hành động của Đảng bộ phù hợp với đặc điểm của ngành BHXH nhằm vận dụng sáng tạo có hiệu quả, thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chương trình công tác được BHXH Việt Nam và UBND tỉnh giao.

Tác giả bài viết: Mạnh Toàn – BHXH Hà Tĩnh