Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ năm - 20/06/2024 05:46
Sáng 20/6, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đến thăm, động viên, chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Trong dịp này đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh, và Cơ quan Hội Nhà báo Hà Tĩnh.
Phát biểu chúc mừng các đơn vị, Bí thư Đảng ủy Khối Đặng Ngọc Sơn ghi nhận những kết quả trên các mặt công tác của các cơ quan truyền thông, báo chí đã luôn đồng hành với những sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh và Đảng bộ Khối; thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kết quả công tác xây dựng Đảng, hoạt động sản xuất, kinh doanh, các phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó, góp phần quan trọng cùng cả hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối nói riêng và Đảng bộ tỉnh nhà nói chung.
Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy Khối trong công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Đảng bộ Khối nói riêng và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, người lao động; đề nghị đội ngũ cán bộ, phóng viên, người lao động của các cơ quan Báo, Đài không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm, tận lực; chú trọng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền trên các ấn phẩm, thu hút sự quan tâm của độc giả, nhằm tạo sự lan tỏa sâu rộng, làm tốt vai trò định hướng dư luận, là “cầu nối” giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân, đồng hành vì sự phát triển chung của tỉnh; tích cực tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối khóa XVI (nhiệm kỳ 2020 - 2025).
Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối cùng đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

… và tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh

…… tặng hoa, chúc mừng Báo Hà Tĩnh

….. tặng hoa, chúc mừng Cơ quan Hội Nhà báo Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa