Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 02/07/2024 03:25
Chiều ngày 01/7/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.
Theo Quyết định số 926 - QĐ/TU ngày 26/6/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển đồng chí Dương Thị Thu Trang, Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh uỷ đến nhận công tác tại Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh từ ngày 01/7/2024, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thị Thu Trang

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Dương Thị Thu Trang, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Việc điều động, luân chuyển cán bộ từ các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy về cơ sở là việc làm cần thiết, nhằm đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, tích lũy kiến thức, phát triển cán bộ. Riêng đối với đồng chí Dương Thị Thu Trang là một cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có năng lực, được Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tín nhiệm và đánh giá cao; mong muốn trên cương vị mới đồng chí Dương Thị Thu Trang sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trong Khối thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Thu Trang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã giao nhiệm vụ mới, đồng thời sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Cũng trong chiều ngày 01/7/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ban hành Quyết định số 748-QĐ/ĐUK, phân công đồng chí Dương Thị Thu Trang - Ủy viên Ban Thường vụ giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.
Trước đó, tại Lễ chào cờ tháng 7, cơ quan Đảng ủy Khối đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/7/2024.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa - Ban Tuyên giáo