Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác”

Chủ nhật - 15/05/2022 21:44
Để tạo thuận lợi cho người thi, Ban Tổ chức Cuộc thi đăng tải Hướng dẫn các bước đăng ký, tạo tài khoản vào tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác”, trên Website Đảng bộ Khối.
I. Nhập vào địa chỉ https://dukcq.hatinh.gov.vn/ để vào Website Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Click vào “CUỘC THI” trên thanh Menu ngang sẽ xuất hiện danh sách
Click vào “Hướng dẫn tạo tài khoản”  để xem hướng dẫn thực hiện các bước đăng ký, đăng nhập, vào thi

II. Để tạo tài khoản vào thi
Sau khi Click vào “CUỘC THI” sẽ xuất hiện

Click vào Cuộc thi Trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh – Hà Tĩnh làm theo Bác” sẽ xuất hiện bảng

Tại bảng này Click vào Đăng ký để tạo tài khoản (lưu ý ở cuộc thi này người đăng ký phải thêm mục số điện thoại).

1. Nhập vào ô Họ và tên đệm: ví dụ Trần Văn
2. Nhập vào ô tên: Ví dụ: An
3. Nhập vào ô tên đăng nhập: ví dụ: tvan (lưu ý đây là tên dùng để đăng nhập vào tài khoản sau khi hoàn tất đăng ký)
4. Nhập số điện thoại cá nhân người dự thi (số này Ban Tổ chức dùng để liên lạc với người thi khi cần thiết)
5. Nhập mật khẩu: tự tạo mật khẩu gồm 6 ký tự: ví dụ An123456
6. Nhập lại mật khẩu: Ví dụ: An123456
7. Nhập ngày tháng năm sinh:

Click vào ô lịch sẽ xuất hiện lịch: Lưu ý chọn năm sinh trước – sau đó chọn tháng sinh – cuối cùng là ngày sinh Ví dụ: 1986 – tháng 8 – ngày 8 = 08/08/1986

8. Chọn tôi đồng ý

9. Nhập mã bảo mật số và chữ trong ô đen sang ô “mã bảo mật”: Ví dụ: 4E4
Sau đó chọn "Đăng ký thành viên"
10. Hoàn tất các bước đăng ký máy báo đăng nhập thành công xuất hiện bảng thông tin
Sau khi tạo tài khoản xong sẽ xuất hiện bảng thông báo đăng nhập yêu cầu thêm vào số điện thoại và chọn đơn vị đã có sẵn trên hệ thống (yêu cầu người thi phải chọn đúng đảng bộ, hoặc chi bộ của mình )
Ví dụ: Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh – Hà Tĩnh làm theo Bác”

III. Vào thi.
Click vào “Vào thi ngay” sẽ xuất hiện hệ thống câu hỏi và phương án trả lời, sau khi chọn các phương án trả lời xong người thi phải đưa ra số dự đoán để hoàn tất phần thi.
IV. Nộp bài:
Click vào “Nộp bài” để nộp bài đã làm và nhấn "ok" - "ok" để lưu bài về hệ thống
Người thi có thể tham dự được nhiều lượt thi bằng cách click vào ô "Vào thi ngay" để thi và xem kết quả ở ô “lịch sử bài thi

Nếu có vướng mắc khi tạo tài khoản và đăng nhập xin mời liên hệ đồng chí Trần Đức Thuận - điện thoại 0934909799 . Chúc các đồng chí tham dự thi đạt kết quả tốt!