Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022

Thứ hai - 18/04/2022 21:25
Chiều ngày 18/4/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Bế giáng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Công Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, cùng các đồng chí trong Ban quản lý lớp học.

Tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022 có 67 học viên, là quần chúng ưu tú đến từ 13 đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. Trong thời gian 05 ngày (từ 14/4 đến 18/4/2022) các học viên đã được các giảng viên kiêm chức của Đảng ủy Khối truyền đạt 05 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương đó là: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được giới thiệu một số nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó: xếp loại Xuất sắc có 03 học viên, chiếm 4.5%; Giỏi có 53 học viên, chiếm 79%; Khá 10 học viên, chiếm 15%, Trung bình có 01 học viên, chiếm 1.5%.

1

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu dương kết quả học tập mà 67 học viên đạt được, chia sẻ với những khó khăn của học viên trong quá trình tham gia khóa học, đồng thời đề nghị mỗi học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở cơ quan, đơn vị công tác, nơi cư trú, nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

1

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trong Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối tặng quà cho các học viên xuất sắc

Tác giả bài viết: Huỳnh Kiều Ly