Hội Nông dân Hà Tĩnh tổ chức ký kết hỗ trợ máy lọc nước

Thứ hai - 23/05/2022 20:53

Chiều ngày 23/5/2022, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh cùng Công ty Cổ phần thương mại BIG C Sài Gòn đã tổ chức ký kết hỗ trợ máy lọc nước ROAQUAKOPA cho các cấp Hội và hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh. Về dự lễ ký kết có các đồng chí: Thái Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; về phía Hội Nông dân Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố, thị xã; về phía Công ty Cổ phần thương mại BIG C Sài Gòn có ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc.

Các đại biểu chứng kiến ký kết giữa hai bên

Đây là chương trình hợp tác giữa Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh và Ban Dự án Nước sạch môi trường - Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần thương mại Big C Sài Gòn, nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ hội viên sử dụng nước sạch uống trực tiếp. Chương trình được triển khai tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh, với quy mô tư vấn trực tiếp tại các hộ gia đình có nhu cầu nước sạch. Theo thỏa thuận, Công ty sẽ hỗ trợ và trao tặng 231 máy lọc nước RO AQUAKOPA cho Hội Nông dân từ cấp tỉnh đến cấp xã (mỗi đơn vị 01 cái, riêng Hội Nông dân tỉnh 02 cái); tặng 300 gói chế phẩm EMC thương hiệu Big C Sài Gòn để xử lý rác thải chăn nuôi chuồng trại, khử mùi hôi và tạo thành phân hữu cơ (trị giá 40.000 đ/gói). Ngoài ra, nếu người dân đăng ký mua máy sẽ được Công ty hỗ trợ từ 2.790.000 - 3.995.000 đồng tùy theo từng loại máy, hỗ trợ 4.100.000 đồng nếu lắp đặt cột lọc đa tầng; hỗ trợ 100% kinh phí đăng ký lắp đặt và sử dụng tại nhà, được tặng kèm 01 bộ lõi lọc chính hãng trị giá 150.000 đồng, hỗ trợ công tác bảo hành miễn phí 24 tháng và bảo trì sản phẩm trọn đời.
Trách nhiệm của Hội Nông dân tỉnh là phối hợp cùng Ban Dự án Nước sạch môi trường - Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Big C Sài Gòn triển khai đến các cấp Hội Nông dân trong toàn tỉnh; chỉ đạo Hội Nông dân các huyện, thị, thành phối hợp cùng Ban Dự án tổ chức lắp đặt máy lọc nước trên địa bàn tỉnh; kiểm tra, giám sát, đôn đốc các huyện, thị, thành Hội thực hiện có hiệu quả nội dung thỏa thuận đã được ký kết.

Tác giả bài viết: Dương Trí Thức - Hội Nông dân tỉnh