Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ ba - 12/10/2021 21:27
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), trong 02 ngày 11 và 12/10/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức 02 đoàn công tác đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp có tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Thường trực và đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư dẫn đầu các đoàn công tác của Đảng ủy Khối.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đã chia sẻ với các doanh nghiệp trước những khó khăn chung của nền kinh tế, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp, doanh nhân, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh; luôn đồng hành cùng tỉnh nhà trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói, giảm nghèo và phòng chống dịch bệnh. Đồng thời khẳng định, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp vừa thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng vừa đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối
tặng hoa chúc mừng Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh

….. chúc mừng Công ty Lâm nghiệp Hà Tĩnh

… và chúc mừng Công ty cổ phần Quản lý và Xây dựng công trình giao thông Hà Tĩnh

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng
Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh

… và tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp-Dịch vụ Hương Sơn

Được biết, nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu” và “Doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu” cho 22 doanh nghiệp và 21 doanh nhân; trong đó có 08 doanh nghiệp và 08 doanh nhân thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa