Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Thứ tư - 13/10/2021 05:41
Sáng ngày 13/10, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ và sinh hoạt quý IV năm 2021 với chủ đề “Phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động lợi dụng mạng xã hội gây mất an ninh, trật tự trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp”. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

1

Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối ra mắt với 12 thành viên

Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được thành lập với 12 thành viên, là những đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên yêu thích và có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận, chính trị. Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên khả năng lý luận, nghiên cứu về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội trong giai đoạn mới; góp phần thực hiện thành công Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi giai đoạn 2018 - 2022”.

1

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng và
chỉ đạo, định hướng hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới

Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng là diễn đàn để cán bộ, đoàn viên, thanh niên được bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm, các sự kiện chính trị - xã hội trong tỉnh, trong nước và quốc tế nổi bật, đặc biệt là trên mạng xã hội; thảo luận, phân tích, nhận diện đúng - sai để hiểu được vấn đề một cách khoa học, thấu đáo, từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ của tổ chức Đoàn trong giai đoạn hiện nay.
Ngay sau chương trình ra mắt, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối đã tiến hành sinh hoạt phiên quý IV với chủ đề Phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động lợi dụng mạng xã hội gây mất an ninh, trật tự trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp”.

1


Các thành viên Câu lạc bộ đã thảo luận, chia sẻ cách nhìn, hiểu biết của cá nhân về vai trò của ĐVTN, đánh giá thực trạng tại đơn vị trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Thời gian tới, câu lạc bộ sẽ duy trình sinh hoạt theo quy chế, tiếp tục xét chọn bổ sung thành viên và đổi mới, đa dạng hóa hình thức, nội dung sinh hoạt để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.

 

Tác giả bài viết: Quỳnh Hương - Phó Bí thư Đoàn Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

130-GM/ĐUK

Kết nối đường truyền Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

08/01/2024

129-GM/ĐUK

Kết nối đường truyền Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 01 năm 2024

08/01/2024

128-GM/ĐUK

Hội nghị tổng kết hoạt động của Đảng bộ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

02/01/2024

186-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

20/12/2023

Lượt truy cập
  • Đang truy cập66
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay31,769
  • Tháng hiện tại188,194
  • Tổng lượt truy cập12,660,735
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây