Trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ ba - 22/06/2021 03:47
(Baohatinh.vn) - Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Đình Hải và VietinBank Chi nhánh Hà Tĩnh vừa đến trao tặng quà, động viên các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn TP Hà Tĩnh và huyện Lộc Hà.
 
Sáng 22/6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải đã đi động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP Hà Tĩnh và huyện Lộc Hà. Cùng đi có lãnh đạo VietinBank Hà Tĩnh - đơn vị tài trợ kinh phí.

58 ho tro
Chia sẻ với những vất vả của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế TP Hà Tĩnh, đoàn đã trao 20 triệu đồng động viên lực lượng. Trong những ngày dịch bệnh diễn ra phức tạp, các cán bộ, nhân viên trung tâm đã căng mình xuyên ngày đêm thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, truy vết các thông tin liên quan đến ca bệnh.

58 1 ho tro
Bày tỏ cảm kích đến các lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hà Tĩnh đã hết mình trong công tác trực chốt, bảo đảm an toàn khu cách ly, trật tự xã hội, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải và lãnh đạo VietinBank Hà Tĩnh đã trao tặng toàn lực lượng số tiền 25 triệu đồng.

58 2 ho tro
Tiếp đó, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải cũng đến động viên các cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) và trao phần quà 30 triệu đồng cho đơn vị. Thời gian qua, CDC Hà Tĩnh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động trong việc truy vết, sàng lọc, phân tích số liệu, đánh giá tình hình dịch Covid-19 để đưa ra các cảnh báo kịp thời, đồng thời nâng cao công suất xét nghiệm đáp ứng yêu cầu công tác phòng, chống dịch bệnh.

58 3 ho tro
Dịp này, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải và lãnh đạo VietinBank Hà Tĩnh cũng đã đến trao 30 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Lộc Hà.

58 4 ho tro
Cũng trong sáng nay, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Trọng Vân và lãnh đạo VietinBank Hà Tĩnh đã trao tặng 15 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh tại huyện Thạch Hà.
“Ngoài số tiền đã trao, VietinBank Hà Tĩnh sẽ trao tặng cho huyện Can Lộc, TX Hồng Lĩnh mỗi đơn vị 15 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Đây là tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên VietinBank Hà Tĩnh đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ông Hoàng Văn Thiệu - Giám đốc VietinBank Hà Tĩnh”         
Thu Hà  

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

111-TB/ĐUK

TB mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới Khóa III, năm 2022

27/09/2022

110-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V, năm 2022

19/09/2022

109-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

09/09/2022

72-GM/ĐUK

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nối đường truyền Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt Quy định của Trung ương, các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

22/08/2022

Lượt truy cập
  • Đang truy cập179
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm170
  • Hôm nay68,094
  • Tháng hiện tại1,211,092
  • Tổng lượt truy cập6,935,930
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây