Phát huy vai trò của đảng viên chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ năm - 17/06/2021 23:37
Trong những ngày qua, cùng với cấp uỷ, chính quyền các cấp trong toàn tỉnh, Chi bộ cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động, phát huy tốt vai trò của các đảng viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh, với vai trò là cơ quan cấp tỉnh, Chi bộ đã kịp thời chỉ đạo các đảng viên phát huy vai trò, tham mưu kịp thời các văn bản, nội dung triển khai công tác phòng chống dịch bệnh trong hệ thống MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp, đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động và giám sát trong các tầng lớp nhân dân để thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch. Phân công các đồng chí đảng viên phụ trách các đơn vị theo dõi, hướng dẫn các địa bàn phụ trách thực hiện tốt các chủ trương, nội dung triển khai trong công tác phòng, chống dịch. Kịp thời cập nhật thông tin để đẩy mạnh tuyên truyền trên trang Fanpage và Website của MTTQ tỉnh Hà Tĩnh và MTTQ các cấp; đồng thời tuyền truyền, quán triệt trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan gương mẫu, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân tại nơi cư trú thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh; đóng góp ngày lương ủng hộ phòng chống Covid-19; tích cực tham gia và đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
a1
Đồng chí Hoàng Anh Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đón tiếp các đoàn trao tặng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.
Cán bộ, đảng viên cơ quan MTTQ tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tiếp nhận và phân phối hàng hoá ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Tính đến 17h, ngày 16/6/2021, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đón tiếp 270 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ và đăng ký ủng hộ tổng số tiền và hiện vật quy đổi là hơn 33,4 tỷ đồng (bằng tiền 31 tỷ đồng, hiện vật quy ra tiền 2,4 tỷ đồng). Đối với hàng hoá, sau khi tiếp nhận đã kịp thời phân bổ cho các địa phương, khu cách ly phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
Để tiếp tục huy động sức mạnh tổng lực cho công tác phòng, chống dịch, thời gian tới Chi bộ cơ quan MTTQ tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các đảng viên, kêu gọi sự ủng hộ bằng vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và mọi tầng lớp Nhân dân đóng góp vật chất và tinh thần, quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Văn Lượng - Chi bộ cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

136-GM/ĐUK

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024; sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

04/04/2024

134-GM/ĐUK

Hội nghị Báo cáo viên tháng 3 năm 2024 để cập nhật thông tin cho đội ngũ Báo cáo viên Đảng ủy Khối và cán bộ tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

22/03/2024

133-GM/ĐUK

Ban Chỉ đạo Đảng ủy Khối về thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 27/4/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

15/03/2024

132-GM/ĐUK

BTV ĐUK kết nối đường truyền HN học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2024; Nghị quyết số 18-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh và các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương.

14/03/2024

Lượt truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay6,317
  • Tháng hiện tại118,330
  • Tổng lượt truy cập13,123,195
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây