Phát huy vai trò của đảng viên chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ năm - 17/06/2021 23:37
Trong những ngày qua, cùng với cấp uỷ, chính quyền các cấp trong toàn tỉnh, Chi bộ cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động, phát huy tốt vai trò của các đảng viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh, với vai trò là cơ quan cấp tỉnh, Chi bộ đã kịp thời chỉ đạo các đảng viên phát huy vai trò, tham mưu kịp thời các văn bản, nội dung triển khai công tác phòng chống dịch bệnh trong hệ thống MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp, đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động và giám sát trong các tầng lớp nhân dân để thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch. Phân công các đồng chí đảng viên phụ trách các đơn vị theo dõi, hướng dẫn các địa bàn phụ trách thực hiện tốt các chủ trương, nội dung triển khai trong công tác phòng, chống dịch. Kịp thời cập nhật thông tin để đẩy mạnh tuyên truyền trên trang Fanpage và Website của MTTQ tỉnh Hà Tĩnh và MTTQ các cấp; đồng thời tuyền truyền, quán triệt trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan gương mẫu, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân tại nơi cư trú thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh; đóng góp ngày lương ủng hộ phòng chống Covid-19; tích cực tham gia và đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
a1
Đồng chí Hoàng Anh Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đón tiếp các đoàn trao tặng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.
Cán bộ, đảng viên cơ quan MTTQ tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tiếp nhận và phân phối hàng hoá ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Tính đến 17h, ngày 16/6/2021, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đón tiếp 270 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ và đăng ký ủng hộ tổng số tiền và hiện vật quy đổi là hơn 33,4 tỷ đồng (bằng tiền 31 tỷ đồng, hiện vật quy ra tiền 2,4 tỷ đồng). Đối với hàng hoá, sau khi tiếp nhận đã kịp thời phân bổ cho các địa phương, khu cách ly phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
Để tiếp tục huy động sức mạnh tổng lực cho công tác phòng, chống dịch, thời gian tới Chi bộ cơ quan MTTQ tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các đảng viên, kêu gọi sự ủng hộ bằng vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và mọi tầng lớp Nhân dân đóng góp vật chất và tinh thần, quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Văn Lượng - Chi bộ cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

54-TB/ĐUK

TB mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng Khóa IV năm 2021

22/09/2021

53-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng tháng 9 (24/9/2021)

22/09/2021

51-TB/ĐUK

TB mở Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021

17/09/2021

52-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

17/09/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay2,845
  • Tháng hiện tại84,468
  • Tổng lượt truy cập1,232,943
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây