Phát huy vai trò của đảng viên chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ năm - 17/06/2021 23:37
Trong những ngày qua, cùng với cấp uỷ, chính quyền các cấp trong toàn tỉnh, Chi bộ cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động, phát huy tốt vai trò của các đảng viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh, với vai trò là cơ quan cấp tỉnh, Chi bộ đã kịp thời chỉ đạo các đảng viên phát huy vai trò, tham mưu kịp thời các văn bản, nội dung triển khai công tác phòng chống dịch bệnh trong hệ thống MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp, đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động và giám sát trong các tầng lớp nhân dân để thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch. Phân công các đồng chí đảng viên phụ trách các đơn vị theo dõi, hướng dẫn các địa bàn phụ trách thực hiện tốt các chủ trương, nội dung triển khai trong công tác phòng, chống dịch. Kịp thời cập nhật thông tin để đẩy mạnh tuyên truyền trên trang Fanpage và Website của MTTQ tỉnh Hà Tĩnh và MTTQ các cấp; đồng thời tuyền truyền, quán triệt trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan gương mẫu, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân tại nơi cư trú thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh; đóng góp ngày lương ủng hộ phòng chống Covid-19; tích cực tham gia và đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
a1
Đồng chí Hoàng Anh Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đón tiếp các đoàn trao tặng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.
Cán bộ, đảng viên cơ quan MTTQ tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tiếp nhận và phân phối hàng hoá ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Tính đến 17h, ngày 16/6/2021, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đón tiếp 270 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ và đăng ký ủng hộ tổng số tiền và hiện vật quy đổi là hơn 33,4 tỷ đồng (bằng tiền 31 tỷ đồng, hiện vật quy ra tiền 2,4 tỷ đồng). Đối với hàng hoá, sau khi tiếp nhận đã kịp thời phân bổ cho các địa phương, khu cách ly phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
Để tiếp tục huy động sức mạnh tổng lực cho công tác phòng, chống dịch, thời gian tới Chi bộ cơ quan MTTQ tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các đảng viên, kêu gọi sự ủng hộ bằng vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và mọi tầng lớp Nhân dân đóng góp vật chất và tinh thần, quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Văn Lượng - Chi bộ cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

110-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V, năm 2022

19/09/2022

109-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

09/09/2022

72-GM/ĐUK

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nối đường truyền Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt Quy định của Trung ương, các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

22/08/2022

107-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

05/08/2022

Lượt truy cập
  • Đang truy cập158
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm143
  • Hôm nay28,096
  • Tháng hiện tại1,049,252
  • Tổng lượt truy cập6,774,090
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây