Đảng ủy Khối chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 21/06/2021 03:36
Sáng ngày 21/6, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí và Hội Nhà báo Hà Tĩnh nhận dịp kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2021.
a1
Đoàn công tác Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH Hà Tĩnh
Đồng chí Nguyễn Đình Hải và các thành viên Đoàn đã tặng hoa, động viên và ghi nhận những kết quả trên các mặt công tác của các cơ quan, đơn vị góp phần cùng cả hệ thống chính trị tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị và công tác xây dựng Đảng.
a2

Chúc mừng Báo Hà Tĩnh
a3

Chúc mừng Hội nhà báo Hà Tĩnh
...Và chúc mừng Đặc san Thông tin tư tưởng Hà Tĩnh
Chúc  mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và công nhân viên các cơ quan, đơn vị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan trong hệ thống báo chí của tỉnh tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức chuyển tải theo hướng sinh động, hấp dẫn, chuyên nghiệp để thu hút sự quan tâm của quý độc giả; đặc biệt, các cơ quan, đơn vị phải là lực lượng đi đầu trọng hệ thống báo chí làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận để cùng đồng hành với sự phát triển của Tỉnh trong giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: Lâm Long