Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Đình Hải tặng quà gia đình chính sách tại xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà

Thứ hai - 25/07/2022 21:09
Chiều ngày 25-7, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã dự lễ tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà.


1

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đại biểu tại buổi lễ tặng quà

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Đình Hải đã trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các liệt s, thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời, vui mừng khi thấy các gia đình chính sách đã được cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

2

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà cho các
th
ương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ

Tại buổi lễ, đồng chí đã trực tiếp trao tặng các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ 133 suất quà trị giá 40 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, đảng viên, người lao động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - chi nhánh Hà Tĩnh trích từ ngày lương để đóng góp, hỗ trợ, thể hiện tinh thần đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của đơn vị.

Tác giả bài viết: Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

200-TB/ĐUK

TB mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2024

06/06/2024

197-TB/ĐUK

TB mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2024

16/05/2024

01-TT/ĐUK

Thông tri triệu tập đại biểu tham dự Lễ báo công và tuyên dương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2024

05/05/2024

194-TB/ĐUK

TB mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I, năm 2024

23/04/2024

Lượt truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay4,283
  • Tháng hiện tại127,399
  • Tổng lượt truy cập13,674,180
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây