Đảng bộ Viện KSND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 08/05/2023 22:46
(VKSND HT)Sáng ngày 08/5/2023, Đảng bộ Viện KSND tỉnh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Viết Hải, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh.
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa – Bí thư Ban cán sự đảng – Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Phan Qúy Nhất – Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 4.
Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đồng chí Phạm Viết Hải được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao, đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đây vừa là vinh dự, tự hào vừa là trách nhiệm. Đồng chí đề nghị đồng chí Phạm Viết Hải tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, gương mẫu, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng của đảng và truyền thống của Ngành kiểm sát. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng bộ Viện KSND tỉnh sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Viết Hải bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban cán sự đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đảng ủy Viện KSND tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác, đồng thời xin hứa dù ở cương vị nào đồng chí cũng tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, xứng đáng là người cán bộ ngành Kiểm sát Hà Tĩnh./.
                                                                                                                     Đình Sơn - VKSND tỉnh

Nguồn tin: vienkiemsat.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

142-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

18/05/2023

141-TB/ĐUK

TB v/v hoãn tổ chức Hội nghị theo Giấy mời số 100-GM/ĐUK, ngày 12/5/2023 của BTV Đảng ủy Khối

15/05/2023

100-GM/ĐUK

Hội nghị quán triệt, học tập Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

12/05/2023

140-TB/ĐUK

TB mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2023

10/05/2023

Lượt truy cập
  • Đang truy cập92
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay19,415
  • Tháng hiện tại35,647
  • Tổng lượt truy cập10,654,357
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây