Đảng bộ Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II ủng hộ phòng, chống Covid-19

Thứ năm - 10/06/2021 23:21
Sáng ngày 11/6, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Hà Tĩnh II (Đảng bộ Agribank II) đã tổ chức trao tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thành phố Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng dự.

Bác sỹ Chuyên khoa 1 Nguyễn Xuân Kháng, Phụ trách Trung tâm đã báo cáo với Đoàn về cơ cấu, tổ chức bộ máy và các hoạt động chuyên môn của Trung tâm, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn thành phố và những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm cùng các ngành chuyên môn của tỉnh, thành phố đã và đang triển khai thực hiện trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

a1

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các CQ và DN tỉnh và lãnh đạo Agribank Hà Tĩnh II trao biểu trưng cho Trung tâm Y tế thành phố

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những hy sinh, cống hiến và kết quả mà đội ngũ y, bác sỹ của ngành Y tế tỉnh nhà nói chung, Trung tâm Y tế thành phố nói riêng trong thời gian qua, đồng thời động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn để làm tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn nhằm kịp thời khống chế, dập dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất để sớm ổn định tình hình góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của Nhân dân.

Dịp này, Đảng bộ Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã trao tặng Trung tâm Y tế thành phố 50 triệu đồng để động viên cán bộ, công nhân viên Trung tâm, góp sức chung tay trong công tác phòng chống dịch.

Được biết, thời gian qua, Đảng bộ Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã vận động cán bộ, công chức, người lao động và trích quỹ phúc lợi của Ngành để quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid -19 của tỉnh 160 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Lâm Long

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

KH 18- ĐUK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

15/06/2021

Ctr -6/2021

Chương trình công tác tháng 6/2021

01/06/2021

KH - HT/ĐUK

Kế hoạch Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi 2021

28/05/2021

CV 236

Công văn, bộ câu hỏi, hướng dẫn đăng nhập thu hoạch trắc nghiệm nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

17/05/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay4,383
  • Tháng hiện tại69,478
  • Tổng lượt truy cập754,884
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây